Giải mã giấc mơ thấy con hổ thì nên đánh con số nào?

Hổ được coi là chúa tể rừng xanh, 1 trong 2 linh vật mạnh mẽ được người dân thờ cúng và tôn kính. Người ta thường dùng tượng hổ làm vật giám hộ phía tây, đầy uy quyền và linh thiêng. Hổ sẽ bảo vệ gia chủ, mang lại may mắn và phồn thịnh cho gia đình mà nó trông giữ. Nhưng khi bạn nằm mơ thấy con hổ sẽ là điềm báo gì? Là lành hay dữ? Đọc ngay bài phân tích dưới đây của Trực Tiếp XSKT để biết thêm chi tiết nhé.

Giải mã giấc mơ thấy con hổ thì nên đánh con số nào?
Giải mã giấc mơ thấy con hổ thì nên đánh con số nào?

Những giấc mơ thấy con hổ mang điềm tốt hay xấu?

Loài hổ và loài vô cùng linh thiêng và được con người tôn kính, thờ phụng. Vậy nếu nằm mơ thấy hổ thì sẽ mang lại điềm báo gì cho người mơ thấy hổ? Theo như những nhà nghiên cứu phong thủy thì việc mơ thấy hổ đa phần là điềm dữ. Người mơ thấy hổ sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống trước mắt.

Nằm ngủ mơ thấy hổ trắng

Nằm mơ thấy hổ trắng mang đến cho bạn điềm báo là cuộc sống và tinh thần của bản thân bạn. Bạn là người tinh tế, có lối sống vô cùng sang trọng. Tinh thần của bạn luôn trong trạng thái tích cực, bạn luôn nhìn được điều tốt đẹp trong cuộc sống. Kể cả lúc bạn gặp hoạn nạn khó khăn nhất. Con hổ trắng trong giấc mơ muốn nói với bạn là đừng bao giờ đánh mất chính mình. Bạn sẽ luôn tìm được mục đích của mọi việc khi bạn là chính mình. 

Ngủ mơ thấy hổ vàng

Ngủ mơ thấy hổ vàng
Ngủ mơ thấy hổ vàng

Đây là giấc mơ mang lại sự thành công cho bạn về mặt của cải, tiền bạc. Bạn là người được quý nhân phù trợ bên cạnh mình. Nằm mơ thấy hổ vàng là điều hết sức may mắn. Vậy nên trong thời gian tới bạn hãy tận dụng hết khả năng của mình để nắm bắt thật tốt các cơ hội nhé.

Ý nghĩa giấc mơ thấy hổ vồ

Nếu bạn mơ thấy bản thân bị hổ vồ thì chứng tỏ bạn đang có sự lo lắng trong người bạn. Bạn đang cảm thấy lo sợ rất nhiều điều, giống như con hổ đang rình rập bạn chỉ chờ bạn sơ hở và vồ bạn vậy. Khi bạn nằm mơ thấy bị hổ vồ thì bạn nên cẩn thận trong cuộc sống và hạn chế mọi việc đang làm nhé. Giấc mơ này ảnh hưởng đến tâm lý của người mơ trong cuộc sống hàng ngày và công việc.

Hiện tượng nằm mơ thấy hổ đuổi

Các chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng việc mơ thấy hổ đuổi là một điểm gở. Hổ vốn là linh vật thiêng liêng chỉ được thờ cúng tại đền, chùa,… Nếu bạn thấy hổ đuổi mình thì chứng tỏ bạn đang làm điều gì đó sai trái phạm đến sự tâm linh. Bạn phải đến chùa thành tâm sửa đổi không thì bạn sẽ gặp nhiều rủi ro. Các mối quan hệ sẽ chống lại bạn. Còn nếu bạn vẫn thường xuyên mơ thấy hổ đuổi thì chứng tỏ sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề.

Nằm mơ thấy hổ đang tấn công

Trong trường hợp bạn mơ thấy hổ tấn công người khác. Hay có rất nhiều con hổ cùng tấn công người khác thì bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp. Công việc của bạn luôn có người giúp đỡ, bạn sẽ gặp được những người cùng chí hướng để phát triển bản thân. Còn trong trường hợp bạn bị hổ tấn công trong mơ thì nên đề phòng những mối quan hệ. Bạn sẽ bị lừa gạt, chơi xỏ một vố rất lớn nếu bạn không biết đề phòng đó.

Điềm báo của giấc mơ thấy hổ vào nhà

Điềm báo của giấc mơ thấy hổ vào nhà
Điềm báo của giấc mơ thấy hổ vào nhà

Đây cũng là một giấc mơ mang đến điềm xấu. Nếu bạn mơ thấy con hổ vào nhà bạn, cho thấy gia đình bạn sắp gặp một chuyện chẳng lành. Có thể gia đình bạn sẽ phải trải qua một sự biến chuyến nào đó vô cùng lớn. Bạn nên cùng gia đình chuẩn bị tâm lý để đón chờ những chuyện chẳng lành này nhé.

Chiêm bao thấy hổ cắn

Nằm mơ thấy hổ cắn là việc ám chỉ công việc của bạn trong thời gian tới sẽ bị quậy phá. Mọi thứ bạn đang làm luôn gặp trắc trở và rủi ro lớn vì bị một thế lực lớn mạnh nào đó chèn ép. Phía trước chờ bạn là tương lai nhiều sóng gió. Bạn hãy sử dụng trí thông minh và lòng can đảm của mình để vượt qua nhé. Hãy tỉnh táo trước mọi quyết định mà bạn đưa ra.

Trong giấc mơ thấy giết chết hổ

Theo như những nhà phong thủy học chuyên nghiên cứu về giấc mơ. Việc bạn mơ thấy việc giết hổ là ngụ ý tốt đẹp cho bạn. Hổ vốn là con vật tượng trưng cho rừng xanh, là chúa sơn lâm. Khi bạn giết được Hổ thì ám chỉ việc bạn là người quyết tâm chiến thắng rất lớn. Các công việc, dự án của bạn sẽ thành công và mang lại giá trị rất lớn. Giấc mơ giết hổ là giấc mơ vô cùng may mắn cho người mơ thấy.

Ngoài ra giấc mơ này con nói cho bạn biết là đang gặp những chuyện khó khăn trong công việc. Đặc biệt là về tình cảm bạn đang gặp chuyện bất lợi nào đó. Bạn phải dũng cảm đối mặt với mọi việc, đừng trốn tránh, sợ sệt, hãy dũng mãnh tiến về phí trước để giải quyết mọi chuyện. Trong chuyện tình cảm thì bạn phải kiên quyết để có thể mang lại hạnh phúc cho bạn được.

Nằm chiêm bao thấy mình nuôi hổ

Nếu bạn nằm mơ thấy bản thân đang nuôi hổ thì giấc mơ này nhắc nhở rằng bạn đang làm một việc sai lầm mà bạn không hề hay biết. Bạn cần phải cẩn thận suy xét lại mọi chuyện, nếu bạn không tìm ra được thì bạn sẽ bị chơi một vố đau đó. Hoặc bạn đang kết bạn với người có ý đồ xấu hay đặt niềm tin sau người. Cẩn thận suy xét hết mọi trường hợp bạn nhé.

Những bối cảnh mơ thấy hổ có liên quan khác

 • Phụ nữ mang thai mơ thấy hổ trắng: Giấc mơ này ám chỉ bạn là người cao sang, quyền quý.
 • Phụ nữ có bầu mơ thấy hổ đang đuổi theo mình: Bạn có thể gặp nguy hiểm nhưng vẫn tránh được.
 • Phụ nữ có bầu ngủ mơ thấy bản thân bị hổ trắng giết: Đây là cơn ác mộng nhưng lại mang điềm báo tốt, bản thân bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực.
 • Phụ nữ mang thai thấy hổ gầm trong mơ: Giấc mơ này tốt, bạn sẽ có nhiều may mắn trong cuộc sống.
 • Đàn ông mơ thấy hổ tấn công: Ám chỉ việc bạn đang lo sợ điều gì đó.
 • Đàn ông mơ thấy con hổ trắng đuổi: Giấc mơ này nhắc nhở bạn hãy tự tin lên để phát huy sức mạnh và khả năng tiềm ẩn trong bạn.
 • Đàn ông mơ thấy con hổ vồ con vật khác: Ám chỉ bạn là người biết quan tâm chăm sóc, lo lắng cho người khác.
 • Đàn bà nằm mơ thấy hổ bị nhốt trong lồng: Giấc mơ này cho thấy bản thân bạn đang mệt mỏi và căng thẳng. Lời khuyên cho bạn là nên dành ra thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn.
 • Đàn bà mơ thấy hổ đi vào nhà: Giấc mơ này nhắc bạn rằng gia đình bạn sắp gặp hỏa hoạn. Bạn và người thân trong gia đình hãy cố gắng tránh việc đó xảy ra nhé.

Vậy ngủ mơ thấy hổ đánh con gì dễ ăn nhất?

ngủ mơ thấy hổ đánh con gì dễ ăn nhất
Ngủ mơ thấy hổ đánh con gì dễ ăn nhất

Nằm mơ thấy hổ không những ảnh hưởng đến bản thân, cuộc sống và công việc của bạn. Mà nó còn ám chỉ ra những con số may mắn cho bạn nữa. Vậy các con số may mắn khi mơ thấy hổ là gì ?

 • Con gái mơ thấy hổ cắn chảy máu thì đánh đề con 33 và 90 là chuẩn nhất.
 • Con gái mơ thấy hổ rượt đuổi thì đánh đề con 31 và 50.
 • Đàn ông chiêm bao thấy mình bị hổ đuổi thì đánh đề con 35.
 • Phụ nữ mông thấy mình bị con hổ rượt đuổi và cắn đánh đề con 02.
 • Đàn bà nằm mơ thấy 2 con hổ vàng cắn nhau chảy máu ghi con 40.
 • Đàn bà ngủ mơ thấy mình bị hổ cắn vào chân trái chảy máu đánh con 03.
 • Đàn bà mộng thấy mình bị con hổ bàng cắn vào tay trái đánh ngay con 77.
 • Đàn bà mơ thấy hổ cắn vào tay phải chảy máu thì chốt ngay con 67.
 • Mơ thấy hổ đuổi mình chạy vào nhà thì đánh con 08.
 • Mơ thấy bố mẹ bị hổ đuổi ghi con 37.
 • Mộng thấy bạn bè của bạn bị hổ đuổi đánh con 78.
 • Mơ thấy người tình cũ của bạn bị hổ rượt đánh con 13.
 • Chiêm bao thấy người thân bị hổ rượt đánh ngay con 33.
 • Nếu mộng thấy mình giết hổ màu vàng thì ghi liền tay con 44.

Bài viết trên được tổng hợp từ rất nhiều chuyên gia nghiên cứu giải mã giấc mơ và phong thủy. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các con số trên khi mơ thấy con hổ nhé. Chúc bạn có lựa chọn được những con số đẹp và may mắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *