Nằm mơ thấy trâu có điềm báo gì? Đánh con gì thắng lớn

Giấc mơ thấy trâu là một giấc mơ mà nhiều gặp gặp phải. Khi tỉnh dậy chúng ta thường đặt câu hỏi là tại sao mình lại mơ như vậy? Giấc mơ này có ý nghĩa gì, điềm báo như thế nào? Để giải đáp thắc mắc của các bạn, Trực Tiếp XSKT sẽ chia sẻ chi tiết ở bài viết dưới đây. Đừng bỏ lỡ nhé. 

Nằm mơ thấy trâu có điềm báo gì? Đánh con gì thắng lớn
Nằm mơ thấy trâu có điềm báo gì? Đánh con gì thắng lớn

Ý nghĩa phong thủy về loài trâu

Chúng ta đã biết, trâu là một trong số những con vật đứng trong danh sách của 12 con giáp. Ngoài ra nó còn là một trong những linh vật thuộc ngũ hành mệnh thổ. Đối với Việt Nam chúng ta thì con trâu có ý nghĩa vô cùng to lớn với người nông dân ngày xưa. 

Con trâu có hội tụ đủ các tố chất như chất phát, cần cù, bền bì do đó người nông dân Việt Nam ví nó như là một biểu tượng may mắn. Đồng thời trâu còn mang tài phước, cuộc sống ấm no, sức khỏe dồi dào về cho gia chủ.

Theo quan niệm của các thầy phong thủy ngày xưa cho biết giấc mơ thấy trâu có vóc dáng to khỏe, mạnh mẽ là điềm báo bạn sẽ vượt qua được rất nhiều những sóng gió trong cuộc sống. Ngoài ra công việc của bạn cũng sẽ được suôn sẻ, thuận lợi. 

Trong phong thủy con trâu được biết đến là loài vật giúp gia chủ mang lại nhiều vượng tài. Trâu rất hợp đối với những người làm về mảng kinh doanh. Đặc biệt là những người làm về lĩnh vực tài chính, bất động sản. Đối với những nghề này thì trâu được xem là linh vật không thể thiếu. 

Điềm báo gì khi bạn mơ thấy trâu?

Điềm báo gì khi bạn mơ thấy trâu?
Điềm báo gì khi bạn mơ thấy trâu?

Trâu là một trong những linh vật và loài vật gần gũi với con người. Do đó khi bạn nằm mơ thấy trâu thì đó làm điềm lành hay dữ đối với cuộc sống của bạn? Theo các chuyên gia nghiên cứu về giấc mơ thì tùy thuộc vào từng trường hợp trong mỗi giấc mơ sẽ có những ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Cụ thể như sau: 

 • Nằm mơ trâu đang ăn cỏ: Giấc mơ mang điềm báo tốt lành dành cho bạn. Cuộc sống của bạn đang diễn ra rất nhẹ nhàng, suôn sẻ, tốt đẹp. Hãy cố gắng phát huy nhé.
 • Ngủ mơ bạn thấy trâu phi vào nhà mình: Giấc mơ là điềm báo rằng gia đình bạn sắp đón nhận tin vui từ người thân.
 • Chiêm bao thấy mình đang làm thịt trâu: Giấc mơ cho biết bạn đang được rất nhiều người tôn trọng và nể phục.
 • Trong giấc mơ trâu đẻ: Hiện tại công việc của bạn đang rất tốt, thuận buồm xuôi gió.
 • Ngủ mơ thấy trâu húc người khác: Giấc mơ cho thấy bạn đang cố gắng hết sức mình trong công việc. Nhưng có quá nhiều khó khăn khiến bạn chưa thể thành công. Có lẽ bạn đang thiếu may mắn. 
 • Nằm mơ bạn thấy trâu đang kéo cày: Đây là điềm báo tốt cho biết bạn sắp có tin vui về đường tài lộc. Đó có thể là những tiến triển về mặt công danh và sự nghiệp. 
 • Chiêm bao thấy trâu đang đuổi theo bạn: Giấc mơ báo hiệu bạn nên cẩn thận với những người phụ nữ xung quanh mình. Bởi lẽ trong tương lai có thể họ sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của bạn. 
 • Nếu như bạn là doanh nhân và ngủ mộng thấy trâu: Giấc mơ báo hiệu công việc của bạn đang trên đà phát triển thuận lợi. Thời gian tới bạn sẽ đạt được những thành tựu đáng kể.
 • Trong giấc mơ con trâu trắng: Đây là điềm báo tốt về công việc và sự nghiệp dành cho bạn. 
 • Nằm mơ con trâu gầy: Giấc mơ nhắc nhở bạn rằng bạn chưa dốc hết trí tuệ, sức lực vào công việc của mình đang làm. 
 • Ngủ mơ mình đang ăn thịt trâu: Giấc mơ mang điềm báo tốt đến với công việc của bạn. Hãy chờ đón những may mắn sắp đến nhé.

Có thể thấy những giấc mơ về trâu đa phần báo hiệu những điềm lành. Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì cũng không cần phải lo lắng. Mọi điều sẽ luôn may mắn, suôn sẻ với bạn trong cuộc sống và công việc. 

Những con số may mắn từ giấc mơ thấy trâu

Những con số may mắn từ giấc mơ thấy trâu
Những con số may mắn từ giấc mơ thấy trâu

Một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm là nằm mơ thấy trâu đánh con gì? Dưới đây là những con số may mắn liên quan đến giấc mơ này mà bạn có thể tham khảo: 

 • Nằm mơ thịt trâu, con số may mắn là: 13 – 31- 41.
 • Chiêm bao trâu húc người, hãy đánh mạnh tay con: 14 – 34.
 • Ngủ mơ trâu trắng, nên đánh ngay con: 90 – 99.
 • Trong giấc mơ bạn trâu sinh con, con số mang về tài lộc là: 27 – 72.
 • Chiêm bao thấy trâu vàng, hạ ngay con lô: 93  – 39.
 • Nằm mơ 2 con trâu húc nhau, con số may mắn là: 11.
 • Ngủ mơ trâu rừng, hãy đánh ngay con: 46 – 54.
 • Chiêm bao thấy đầu trâu, con số tài lộc là: 81 – 91.

Bài viết trên là tất tần tật những thông tin liên quan đến giấc mơ thấy trâu. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống hiện tại. Đừng ngần ngại mà hãy thử ngay vận may của mình với những con số chúng tôi chia sẻ trên nhé. Chúc các bạn thành công. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *