Mơ thấy mộ đánh con gì dễ trúng – Những bí ẩn quanh giấc mơ thấy mộ?

Mơ thấy mộ đánh con gì may mắn, dễ trúng đây? Cùng tructiepxskt tìm hiểu và đi giải mã những giấc mơ thấy mộ xem đó là điềm tốt hay xấu trong bài viết bên dưới nhé!

Nằm chiêm bao thấy mồ mả, huyệt, đạo là điềm hung hay cát?

Trước tìm hiểu mơ thấy mộ đánh con gì để gặp vận đỏ hãy đi giải mã giấc mơ này trước. Khi nằm mơ thấy mồ mả, huyệt, đạo nghĩa là sắp tới sẽ có chuyện gì đó đến với bạn. Đây giống như một lời nhắc nhở, báo hiệu của những người đã mất tới con cháu của họ.

1. Mơ về mộ của người thân

Giấc mơ thấy mộ của người thân một điềm báo xấu, có thể bạn sẽ bị mắc một căn bệnh hiểm nghèo trong tương lai. Nếu không phải bạn bị bệnh thì có thể là người thân của bạn, tình trạng của họ sẽ càng ngày càng xấu đi. Sinh dữ – tử lành, ai rồi cũng sẽ phải già và ra đi, nên bạn đừng quá đau buồn.

Hãy dành thời gian và quan tâm tới mọi người trong gia đình mình hơn.

2. Mơ thấy mộ của ông bà, tổ tiên

Bạn nằm chiêm bao thấy ngôi mộ của ông bà tổ tiên mình trong nghĩa địa? Đây là giống như một lời cảnh báo, nhắc nhở cuả những người đã mất. Họ muốn bạn biết rằng có ai đó hay vấn đền gì đó đang làm ảnh hưởng đến ngôi mộ của họ.

Nếu mơ thấy mồ mả của ông bà phát sáng thì đây là một điềm tốt, sắp tới bạn gia đình của bạn sẽ gặp được rất nhiều chuyện may mắn, mọi thứ sẽ luôn diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi.

Mơ thấy mộ của tổ tiên chứng tỏ rằng tổ tiên bạn rất linh thiêng, vì vậy hãy luôn thành tâm thờ cúng để được họ phù hộ, che chở và bảo vệ.

3. Chiêm bao thấy một ngôi mộ chứa đầy nước

Là điềm báo về cảm giác tội lỗi và hối tiếc của chính bản thân bạn. Hãy xem xét lại bản thân mình để có thể tìm được cách khắc phục xây dựng một tươi lai tươi sáng hơn nữa.

4. Mơ thấy nhiều ngôi mộ

Bạn nằm chiêm bao, mơ thấy nhiều ngôi mộ là một điềm tốt dành cho bạn, ý chỉ bạn sắp được lộc về tiền tài. Tuy nhiên, đi kèm với việc này là những nguy hiểm đang rình rập bạn. Hãy luôn phải đề phòng cảnh giác, chú ý mọi thứ xung quanh.

Nằm mơ nhìn thấy nhiều mồ mả có hoa nở bên trên cũng là một báo hiệu tốt lành cho gia đình của bạn. Không chỉ về mặt tiền tài mà tất cả mọi mặt khác trong cuộc sống để diễn ra rất tốt đẹp trong thời gian sắp tới.

Nằm chiêm bao thấy nhiều ngôi mộ là điềm báo gì?
Nằm chiêm bao thấy nhiều ngôi mộ là điềm báo gì?

5. Mơ xây dựng mộ điềm lành hay dữ?

Nằm mơ thấy xây mộ khang trang, sạch sẽ là báo hiệu sắp tới bạn sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền dành cho việc sữa chữa. Tuy nhiên đây là một việc làm tốt sẽ mang đến cho bạn nhiều phúc lợi hơn trong tương lai.

Mơ thấy người xây mộ là chính mình chứng tỏ bạn đang cảm thấy tự ti về bản thân mình, không dám đối diện với thực tế. Luôn sống khép kín, vùi lấp mình đi, không hòa nhập với thế giới bên ngoài. Giấc mơ như muốn thôi thúc bạn hãy can đảm, vượt qua cái tự ti để sống hòa nhập với thế giới bên ngoài hơn.

6. Mơ nhìn thấy một ngôi mộ trống

Đây giống như một điềm báo rằng sẽ có một người bạn thân hoặc người thân nào đó của bạn sắp đối mặt với cái chết. Mặt khác, giấc mơ này còn giống như một lời cảnh báo có thể bạn sắp mất đi một mối quan hệ nào đó với người mà bạn rất thương yêu. Bởi giữa hai người sẽ xảy ra một mâu thuẫn lớn dẫn đến sự rạn nứt tình cảm.

Mơ thấy mộ đánh con gì – số bao nhiêu để may mắn?

Nằm mộng thấy mộ nên đánh con gì?
Nằm mộng thấy mộ nên đánh con gì?

Để biết được mơ thấy mộ đánh con gì cho chuẩn xác cần dựa cào diễn biến của từng giấc mơ để quy ra một con số, cụ thể:

Mơ thấy mộ đánh con gì: đánh ngay số 32.

Mơ đang bốc mộ: đánh con 34.

Chiêm bao thấy đi đào mộ người chết: chọn cặp số 49, 73.

Mơ nhìn thấy có một cái mồ mả: đánh cặp 89, 67.

Mơ thấy mồ mả ông bà tổ tiên của mình: chọn cặp 99, 74.

Mơ thấy đang xây mộ: đánh con 54.

Mơ thấy 2 ngôi mộ đánh con gì: chọn ngay cặp số 45, 57.

Mơ thấy có mồ mả đặt ở trong nhà: đánh số 68, 12.

Chiêm bao thấy đào huyệt mộ: đánh số 87, 08.

Mơ thấy mồ mả có máu chảy ra:  nên đánh số 90, 17.

Mơ mồ mả chỉ có một màu đen thui: đánh cặp 16, 61.

Mơ nhìn thấy mồ mả không có bia mộ: nhắm luôn cặp 55, 40.

Mơ gặp mồ mả người lạ: lấy luôn 00.

Thấy mồ mả phát sáng trong mơ: chọn cặp 99, 00.

Mơ thấy mộ có hoa nở: đánh ngay 09.

Trên đay là những thông tin được tructiepxskt tổng hợp lại từ những nguồn tâm linh và từ những chuyên gia về sổ mơ. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp bạn giải mã được những giấc mơ của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *