Giải mã giấc mơ xây nhà mang điềm báo tốt hay xấu?

Nhà chính là nơi con người chúng ta lớn lên và chứa đựng nhiều kỉ niệm đẹp trong cuộc đời của mỗi con người. Những giấc mơ có liên quan đến ngôi nhà thường mang đến cho bạn cảm giác vô cùng ấm áp. Vậy nằm mơ thấy xây nhà đây là một điềm báo mang lại ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi đi giải mã giấc mơ xây nhà dưới bài viết sau nhé!

Giải mã giấc mơ thấy xây nhà

Việc xây được một căn nhà để có nơi ăn chốn ở yên ổn luôn là mong ước của nhiều người. Mơ thấy xây nhà chắc chắn là những giấc mơ tốt, cho thấy cuộc sống gia đình của bạn đang rất vui vẻ và hạnh phúc.

Mơ thấy xây nhà mới

Giấc mơ là điềm lành đối với bạn và gia đình. Giấc mơ mang đến cho bạn một điềm báo về sự thành công trong sự nghiệp. Gặp thuận lợi trong cả vấn đề tình cảm và việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi.

Mơ thấy mình dọn về nhà mới

Giấc mơ này thường là điềm may mắn. Mơ thấy vợ chồng nắm tay nhau vào nhà, đây là điềm báo người vợ sắp có thai. Còn bạn mơ thấy mình chuyển nhà ở là điềm báo bạn sắp được thăng chức, bệnh trong người bạn cũng sẽ có chuyển biến tốt, mau khỏi.

Mơ thấy một căn nhà đã cũ

Giấc mơ là điềm báo bạn sẽ có sự hội ngộ với người nhà đã xa lâu ngày. Mơ thấy một căn nhà mới là điềm báo về tài chính rất vững vàng, cuộc sống ổn định. Bạn thấy mình đang mua hay bán một căn nhà thường sẽ là điềm tốt lành. Điềm này cho biết rằng bạn sẽ có một mối tình, tuy ngắn ngủi nhưng đem đến cho bạn một bài học về tình cảm rất ngọt ngào nhưng cũng không kém phần cay đắng. Giấc mơ còn cho biết bạn sắp thoát khỏi một nhiệm vụ hay trách nhiệm nào đó mà bạn không mong muốn.

Nằm mơ thấy một căn nhà đang bị phá hủy

Bạn mơ thấy căn nhà này đang bỏ không là điềm báo có thể bạn đang luyến tiếc nuối về một mối quan hệ bị đổ vỡ hoặc một việc nào đó vừa mới xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Mơ thấy bạn tự xây nhà mới

Đây là một điềm tốt lành có thể bạn sẽ thu được một khoản tiền lớn trong nay mai. Giấc mơ này cũng có thể là điềm báo cho sự nghiệp thành công, hoặc công việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi.

Mơ thấy mình đang mua hay bán một căn nhà

Giấc mơ này thường là điềm báo tốt lành. Điều này cho biết rằng bạn sẽ có một mối tình, tuy không được dài nhưng rất đằm thắm và mặn mà. Giấc mơ này còn cho biết bạn sắp thoát khỏi một nhiệm vụ mà bạn không mong muốn.

Mơ thấy mình xây nhà có ngói đỏ

Giấc mơ là điềm báo may mắn bạn sẽ có các khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc và viên mãn với những gì mình đang có. Ngói đỏ cũng thể hiện điều may mắn trên nhiều mặt trong cuộc sống của bạn và vấn đề tài chính là cái rõ ràng nhất mà giấc mơ đã mách bảo trước cho bạn.

Nằm mơ thấy xây nhà dang dở chưa hoàn thành

Đây là điềm báo cho thấy bạn đang gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, hoặc những dự định của bạn đang còn dang dở và chưa có dấu hiệu phát triển của sự thành công. Bạn hãy tiếp tục cố gắng hết mình với các dự định và việc làm của mình. Không ngừng nỗ lực là tuyến đường sẽ dẫn bạn đến đích của sự thành công.

Bạn mơ thấy xây nhà thờ

Thì đây là điềm báo nhắc nhở bạn rằng tuy cuộc sống hiện đại với các lo toan trong cuộc sống nhưng bạn cũng đừng nên quên đi cội nguồn cha ông của mình. Nếu bạn là người đang kinh doanh và làm ăn lớn mà mơ thấy giấc mơ này thì điềm báo cho thấy bạn đang gặt hái nhiều thành công lớn, hãy thờ phụng thật cẩn thận và hết lòng để được phúc phần của ông bà tổ tiên của mình nhé.

Một số giấc mơ xây nhà khác

 • Mơ thấy mình xây nhà gần đình, chùa, nhà thờ…đây thường là điềm được gia đình bạn sẽ được che chở.
 • Mơ thấy một căn nhà rộng lớn bị bỏ hoang không ai ở hay đang bị hư hỏng thường là điềm lành dự báo sẽ có sự đổi thay nào đó trong cuộc sống sắp tới của bạn.
 • Bạn mơ thấy mình bước lên lầu cao của đền đài, thường là điềm cho sự sang trọng, công danh lớn.
 • Mơ thấy một căn penhouse thường là điềm báo cho cuộc đời bạn đang đi lên, tuy chậm nhưng lại rất vững chắc.
 • Nếu bạn mơ thấy ngồi trên lầu cao ăn uống là điềm lành, hàm ý rằng gia đình sẽ được cường thịnh, suôn sẻ trong việc kinh doanh.
 • Nếu bạn mơ thấy mình sống trong một lâu đài cũ đổ nát lại là điềm không tốt. Giấc mơ khẳng định rằng bạn nên xem chừng tính khí nóng nảy của mình và kìm nén các khao khát của mình về chuyện tình ái.
 • Mơ thấy mình ở trong biệt thự khổng lồ, nguy nga là điềm báo bạn đang chạy theo cuộc sống thiên về vật chất một cách thái quá không làm chủ được bản thân.

Nên đánh bộ số may mắn nào khi mơ thấy giấc mơ xây nhà

 • Bạn mơ thấy xây nhà hãy đánh số 14, 16
 • Bạn ngủ mơ thấy nhà mới thử đánh số 03, 68
 • Giấc mơ thấy xây nhà xong lại đập đi bạn nên đánh con 08, 10
 • Nằm mơ thấy xây nhà nhưng giống nhà cũ đánh ngay con 01, 11
 • Bạn mơ thấy xây nhà ngói đỏ đánh cặp lô 66, 68
 • Nằm mơ xây nhà còn dang dở trong mơ chắc chắn là số 99
 • Nằm mơ thấy xây nhà nhưng bị hỏng đánh con 35, 53
 • Ngủ mơ thấy xây nhà có rất nhiều cửa sổ nên đánh 13, 14

Bài viết vừa rồi chúng tôi đã giải mã hết những ý nghĩa khi mơ thấy xây nhà. Bài viết không mang tính xác thực cao nhưng chắc chắn nếu bạn có niềm tin các bộ số may mắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *